Vui chơi hết mình tại Aquatopia Water Park cực mới ở Phú Quốc

Công viên nước Aquatopia Water Park có quy mô lớn và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ khó quên tại Phú Quốc

Bên cạnh chuyến đi cáp treo thú vị và những lựa chọn vui chơi hấp dẫn tại Sun World Hon Thom Nature Park, khi tới Phú Quốc du khách còn tìm thấy phút giây thư giãn khó quên tại Aquatopia Water Park cực mới. Đây là một công viên nước hàng đầu ở Việt Nam, cung cấp nhiều trò chơi thú vị phù hợp cho cả gia đình. Săn vé máy bay giá rẻ tháng 4 đi Phú Quốc, đây sẽ là một điểm đến hoàn hảo để dừng chân.

Thông tin về Aquatopia Water Park

Aquatopia Water Park là một công viên được xây dựng trên diện tích trải dài 8 ha, thuộc quần thể khu vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park. Công viên được xây dựng trên nguyên tắc hài hòa với thiên nhiên, với một khung cảnh tươi xanh bao bọc bên ngoài. Điều này mang đến một không gian vui chơi đặc biệt, hiếm có tại các công viên nước khác ở Việt Nam.

Công viên nước Aquatopia Water Park được xây dựng trên diện tích rộng lớn

Vui chơi tại Aquatopia, du khách sẽ có cơ hội thử sức với hơn 20 trò chơi cảm giác mạnh, được thiết kế, lắp đặt và giám sát bởi Proslides Technology Inc Canada và Whitewater West Industries Ltd. Canada. Đây là 2 đơn vị cung cấp trò chơi cho Disney Sea và Universal, nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn.

Vui chơi tại Aquaopia Water Park

Công viên được chia làm 2 khu vực dành riêng cho trẻ em và người lớn. Tại khu vực vui chơi mạo hiểm dành cho người lớn, du khách sẽ tìm thấy các trò chơi được chia làm nhiều cấp độ, trong đó có trò chơi cảm giác mạnh 5 sao. Các lựa chọn như đường trượt dài, cao, uốn lượn của trò xà vương giao chiến, cuộc du ngoạn qua các ống trượt lắt léo của long xà nổi giận sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vui chơi khó quên.

Du khách sẽ tìm thấy nhiều trò chơi tại Aquatopia Water Park

Khu vực vui chơi cho trẻ em cũng có nhiều trò chơi thú vị, phù hợp với độ tuổi và được thiết kế an toàn. Có một số đường trượt đầy màu sắc được trang trí rực rỡ với hình ảnh ngộ nghĩnh, giúp những đứa trẻ tìm thấy phút giây nô đùa khó quên. Ngoài ra, bên trong công viên còn có xác không gian để nghỉ ngơi và có nhiều trang trí ấn tượng, góp phần mang đến trải nghiệm du lịch tuyệt hơn cho du khách.

Du khách khi có nhu cầu book vé máy bay giá rẻ tháng 4 đi Phú Quốc có thể liên hệ với phòng vé chúng tôi tại https://lktc.vn để được hỗ trợ nhanh chóng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn lựa chọn hành trình, thời gian chuyến bay, đảm bảo phù hợp nhất với lịch trình. Ngoài ra, khi cần đổi vé, mua thêm hành lý hay làm thủ tục check-in trước, bạn cũng sẽ được hỗ trợ kịp thời.

Share This Post

Post Comment