Top 3 món bánh ngọt hấp dẫn và độc đáo nhất ở Mỹ

Một tín đồ hảo ngọt khi du lịch Mỹ, hẳn sẽ vô cùng thích thú với những món bánh ngon như: Pigs in blankets, Bear claw,…

Có rất nhiều những món bánh ngọt hấp dẫn và độc đáo nhất ở Mỹ để bạn thưởng thức trong chuyến du lịch của mình, chẳng hạn: Pigs in blankets, Bear claw,… Những món bánh này được làm với thành phần chính là các loại bột như: bột mỳ, bột ngô,… Cùng với đó là các nguyên liệu kèm theo, tạo nên một hương vị vô cùng ấn tượng.

  1. Pigs in blankets

Pigs in blankets bao gồm xúc xích bọc trong bột và nướng cho đến khi chuyển sang màu nâu. Tại Mỹ, món Pigs in blankets này thường được phục vụ như món khai vị hoặc thức ăn nhẹ trong các bữa tiệc. Có một số phiên bản khác sẽ thay xúc xích bằng thịt xông khói để có thêm hương vị hấp dẫn hơn. Các phiên bản nhỏ hơn của món ăn thường được phục vụ như một món khai vị hoặc món khai vị, đôi khi với mù tạt hoặc nước sốt aioli, hoặc đi kèm với các loại thực phẩm khác trong món chính .

Pigs in blankets là món xúc xích cuộn trong bột và nướng vàng giòn
Pigs in blankets là món xúc xích cuộn trong bột và nướng vàng giòn
  1. Doughnut

Doughnut là một món bánh chiên có lỗ rỗng ở giữa. Những chiếc bánh này ban đầu được làm với mận khô, nho khô hay táo ớ giữa. Tuy nhiên, sau đó, nó chỉ có bột và đường để có thể bảo quản được lâu hơn. Doughnut có bán khá nhiều tại những quầy hàng đồ ăn nhanh khắp nước Mỹ. Tuy có thành phần đơn giản nhưng đây cũng là món ăn khá hấp dẫn mà bạn nên thưởng thức đấy. Bánh rán thường được chiên giòn từ bột mì, nhưng cũng có thể sử dụng các loại bánh rán khác. Nhiều loại phủ và hương liệu khác nhau được sử dụng cho các loại khác nhau, chẳng hạn như đường , sô cô la hoặc tráng men phong.

Doughnut là món bánh vòng có nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn
Doughnut là món bánh vòng có nhiều hương vị khác nhau để bạn lựa chọn
  1. Beignets

Những chiếc bánh bột chiên hình vuông này được rắc thêm đường bột và phục vụ nóng theo cách truyền thống của người Mỹ. Beignets vốn là một món ăn có nguồn gốc từ Pháp, bởi những người dân định cư mang đến Mỹ. Tuy nhiên, lâu dần, thành phần của bánh Beignets cũng được biến đổi để phù hợp hơn. Đây cũng là một trong những món bánh ngọt hấp dẫn ở Mỹ mà bạn nên thưởng thức.

Beignets là món bánh ngọt hấp dẫn, được làm với thành phần đơn giản và ấn tượng
Beignets là món bánh ngọt hấp dẫn, được làm với thành phần đơn giản và ấn tượng

Khi đến Mỹ, bạn sẽ được thưởng thức hàng tá món ăn khác nhau. Không chỉ có bánh ngọt mà còn có thêm thịt nướng, hải sản, bánh quy,… Nếu có ý định du lịch tại nơi này trong thời gian tới, bạn cần liên hệ văn phòng EVA Air đi Mỹ thật sớm để được book vé giá rẻ!

Share This Post

Post Comment