Top 4 bảo tàng nghệ thuật tốt nhất ở Washington

Được biết đến là thành phố của những bảo tàng, khi đến Washington bạn sẽ tìm thấy nhiều bảo tàng nghệ thuật tuyệt vời để khám phá

Washington là một trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới cho những người yêu thích nghệ thuật. Khách du lịch khi mua vé máy bay đi Washington giá rẻ sẽ tìm thấy nhiều bảo tàng của các tổ chức lớn nổi tiếng quốc tế, cũng như phòng trưng bày nghệ thuật tư nhân nhỏ ở đây. Để giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng hơn, dưới đây là 4 bảo tàng nghệ thuật tốt nhất ở Washington nên ghé qua.

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia ở Washington là một bảo tàng đẳng cấp thế giới, có bộ sưu tập với 130.000 bức tranh, bản vẽ, bản in, ảnh, điêu khắc, nghệ thuật trang trí, đồ nội thất. Tất cả các hiện vật này giúp du khách dễ dàng tìm hiểu về quá trình phát triển của nghệ thuật phương Tây từ thời trung cổ tới nay. Những tác phẩm được trưng bày tại bảo tàng có nguồn gốc từ Mỹ, Anh, Ý, Flemish, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp và Đức.

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia là một địa điểm lý tưởng để xem nghệ thuật ở Washington

Phòng trưng bày chân dung quốc gia và bảo tàng nghệ thuật Smithsonian

Bảo tàng nghệ thuật Smithsonian chia sẻ không gian với phòng trưng bày chân dung quốc gia, trong tòa nhà Phục hưng Hy Lạp lịch sử – là 1 trong những tòa nhà công cộng lâu đời nhất ở Washington. Đây là nơi có một trong những bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ lớn nhất và toàn diện nhất thế giới. Hơn 7.000 nghệ sĩ có các tác phẩm được trưng bày bên trong bảo tàng rộng lớn này.

Bảo tàng Hirshhorn

Nằm ở National Mall, Washington, Hirshhorn là một trong 19 bảo tàng của Smithsonian. Đây là bảo tàng quốc gia về nghệ thuật hiện đại và đương đại, là 1 trong những địa điểm hàng đầu để xem nghệ thuật và văn hóa thế kỷ 21. Bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng bao gồm 12.000 tác phẩm nghệ thuật từ tranh vẽ, điêu khắc, cho tới tác phẩm trên giấy, ảnh, ảnh ghép và các vật thể nghệ thuật trang trí.

Không gian trưng bày nghệ thuật tại bảo tàng Hirshhorn

Bảo tàng Kreeger

Là một bảo tàng tư nhân về nghệ thuật, Kreeger được mở cửa bởi David và Carmen Kreeger. Bảo tàng này là nơi có hơn 300 tác phẩm nghệ thuật gồm tranh, tranh vẽ, tranh in, điêu khắc từ thế kỷ 18 đến nay. Bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng là những tác phẩm nổi bật về nghệ thuật truyền thống từ Tây và Trung Phi, châu Á. Ngoài ra, bảo tàng cũng thường xuyên tổ chức các bài giảng, buổi hòa nhạc và chương trình giáo dục đặc sắc khác.

Nếu là một người yêu nghệ thuật, chuyến tham quan ở 4 bảo tàng nổi bật kể trên của Washington sẽ giúp bạn tìm thấy niềm vui trong chuyến đi. Để được khám phá nhiều điểm đến nghệ thuật hơn thế, hãy đặt vé máy bay đi Washington và tự mình trải nghiệm nhé.

Share This Post

Post Comment