Shopping thỏa thích tại các trung tâm mua sắm hàng đầu Buffalo, Mỹ

Buffalo là thành phố lớn thứ nhì của tiểu bang New York, nơi có rất nhiều các trung tâm mua sắm sầm uất để du khách thỏa sức shopping.

Mua sắm được xem là một trong những trải nghiệm thú vị tại thành phố Buffalo. Bởi, ở đây có rất nhiều các thiên đường shopping, nơi mà bạn có thể tìm thấy hàng tá thứ hấp dẫn. Nếu bạn đi du lịch không chỉ để tham quan hay ăn uống thì hãy nhớ chọn shopping thỏa thích tại các trung tâm mua sắm hàng đầu Buffalo, Mỹ dưới đây nhé!

Delaware Consumer Square

Delaware Consumer Square là nơi tuyệt vời cho trải nghiệm mua sắm của bạn tại thành phố Buffalo. Ở đây, các cửa hàng bán lẻ đều có quy mô lớn, có bán đủ mặt hàng khác nhau như thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện và hơn thế nữa. Các cửa hàng bách hóa này đủ đáp ứng được như cầu mua sắm của tất cả mọi người. Không chỉ có vậy, Delaware Consumer Square còn có một chuỗi nhà hàng ẩm thực lớn, nơi mà bạn cũng có thể dùng bữa với nhiều món ăn hấp dẫn.

Delaware Consumer Square là một địa điểm mua sắm nổi bật tại thành phố Buffalo
Delaware Consumer Square là một địa điểm mua sắm nổi bật tại thành phố Buffalo

Walden Galleria

Walden Galleria – một trong những trung tâm mua sắm lớn ở thành phố Buffalo. Ở đây, bạn có thể tha hồ dạo bước qua hơn 200 cửa hàng và nhà hàng khác nhau. Trong đó, đa phần du khách đều thích mua sắm quần áo từ các thương hiệu thiết kế như: H&M, Zara và Michael Kors. Ngoài ra, ở đây còn có vài nhà hàng ẩm thực, cung cấp đủ các món ăn hấp dẫn khác nhau.

Walden Galleria mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng tá mặt hàng chất lượng với mức giá phải chăng
Walden Galleria mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng tá mặt hàng chất lượng với mức giá phải chăng

Market Arcade

Market Arcade được khai trương vào năm 1892, một trung tâm mua sắm được thiết kế theo cấu trúc phản chiếu vô cùng độc đáo. Market Arcade có nhiều cửa hàng bán lẻ, cửa hiệu, cửa hàng công nghệ và nhiều hơn thế nữa. Trung tâm mua sắm cũng được cải tạo nhiều lần, nhưng vẫn mang phong cách cổ điển ấn tượng, nhà tranh bằng đất nung,… Đây chính là những điều tuyệt vời khiến Market Arcade trở nên cực kỳ thu hút du khách thập phương.

Market Arcade được thiết kế theo lối kiến trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng
Market Arcade được thiết kế theo lối kiến trúc vô cùng độc đáo và ấn tượng

Những trung tâm mua sắm này là địa điểm lý tưởng để bạn tha hồ lựa chọn hàng tá món đồ khác nhau. Ngoài ra, ở đó bạn cũng có thể ăn uống, tham quan, giải trí,… Để tự mình trải nghiệm hết những điều tuyệt vời tại Buffalo, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ phòng vé EVA Air đi Mỹ, nhân viên sẽ hỗ trợ tra cứu hành trình và đặt vé ngay!

Share This Post

Post Comment