2 con phố mua sắm hàng đầu ở Chicago

Từ những cửa hàng cao cấp, trung tâm thương mại cho tới cửa hàng bán lẻ, Magnificent Mile và Oak Street chính là 2 điểm mua sắm tốt nhất ở Chicago

Được ví như là một thiên đường mua sắm hàng đầu thế giới, vì thế khi bạn đã đặt vé máy bay Korean Air đi Chicago thìchắc chắn bạn sẽ tìm thấy một trải nghiệm mua sắm thú vị. Thành phố này có nhiều trung tâm thương mại lớn, cửa hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng và những con phố mua sắm hàng đầu. 2 trong số đó phải kể tới là Magnificent Mile và Oak Street, cùng khám phá ngay điểm mua sắm này của Chicago nhé!

Magnificent Mile

Magnificent Mile là một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất của Chicago cũng như trên toàn thế giới. Đoạn đường này nằm giữa con phố Michigan Avenue và Oak Street, là nơi có nhiều cửa hàng bách hóa, siêu thị lớn và các cửa hàng bán lẻ của thương hiệu nổi tiếng. Đây luôn là một điểm đến phổ biến của những tín đồ mua sắm và khách du lịch ở thành phố Chicago.

Có nhiều cửa hàng mua sắm lớn ở Magnificent Mile

Tại đoạn đường mua sắm Magnificent Mile này có nhiều cửa hàng cao cấp bán hàng hóa đa dạng như Nordstrom, Macy, Bloomingdale’s, Saks Fifth Avenue,… Bên cạnh đó chính là những cửa hàng thời trang độc quyền như Bulgari, La Oerla, Burberry, Hermes, Louis Vuitton,… Và những cửa hàng trang sức hoặc bán các thiết bị điện tử cao cấp khác.

Oak Street

Oak Street là một con phố mua sắm khác của Chicago, nằm ngay bên cạnh Magnificent Mile, được biết đến là một điểm mua sắm uy tín ở thành phố này. Oak Street nằm trong khu phố Gold Coast, không quá dài nhưng lại có rất nhiều cửa hàng của thương hiệu thời trang cao cấp quốc tế, cũng như thương hiệu lớn của Mỹ. Và cũng có các cửa hàng địa phương mang đến nhiều lựa chọn mua sắm hơn cho du khách.

Oak Street cũng là một đoạn đường mua sắm hàng đầu của thành phố Chicago

Từ lâu con phố mua sắm này đã là một nơi nổi tiếng, và cho dù đại lộ Michigan nằm cạnh bắt đầu có những tòa nhà hiện đại, thì Oak Street vẫn giữ được phong cách kiến trúc xưa. Điều này góp phần mang đến một bầu không khí mua sắm mới mẻ hơn cho các tín đồ shopping cũng như khách du lịch khi tới Chicago.

Sẽ có rất nhiều lựa chọn mua sắm khác nhau ở Chicago, nhưng 2 đoạn đường nổi tiếng kể trên được đánh giá là địa điểm hoàn hảo nhất. Và để có được những trải nghiệm khám phá và mua sắm tốt nhất, thì bạn nên chọn cho mình một hãng hàng không uy tín để tới Chicago. Hãy liên hệ với đại lý vé máy bay gần nhất để nhận tư vấn đặt vé đi Chicago nhé.

Share This Post

Post Comment