Những sự kiện đình đám diễn ra tại Atlanta trong tháng 6 năm nay

Trong tháng 6 này Atlanta liên tục có những sự kiện đình đám, bao gồm cả âm nhạc, ẩm thực, hài kịch,… vô cùng độc đáo và ấn tượng.

Atlanta đang rạo rực trong không khí chuẩn bị cho hàng loạt những sự kiện văn hóa lễ hội mùa hè. Tháng 6 được xem là thời gian cao điểm với nhiều hoạt động đình đám, bao gồm âm nhạc, hài kịch, ẩm thực, văn hóa,… Đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cho chuyến du lịch hè của mình tại thành phố này. Hãy cùng xem những sự kiện đình đám diễn ra tại Atlanta trong tháng 6 năm nay là gì nhé!

Candler Park Festival

Candler Park Festival là một lễ hội ẩm thực và âm nhạc đình đám tại Atlanta. Sự kiện này chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 năm 2019 này. Đây là một sự kiện ngoài trời có quy mô lớn và thu hút nhiều du khách thập phương. Tại sự kiện Candler Park Festival bạn sẽ được trải nghiệm ẩm thực ngoài trời, vui chơi và xem những màn trình diễn đình đám vào mỗi đêm. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội để ghé thăm các gian hàng thủ công, hòa mình vào không khí nhộn nhịp của lễ hội và giao lưu với nhiều người bạn mới.

Candler Park Festival là sự kiện đình đám tại Atlanta trong tháng 6 này

Garden Party For Adults

Sự kiện này được chính thức bắt đầu từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 24 tháng 10 năm này. Đây chính là bữa đại tiệc ẩm thực dành cho người lớn, được tổ chức tại Vườn bách thảo Atlanta. Tại sự kiện này, du khách sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn của những gian hàng ẩm thực, xe tải ẩm thực lớn. Garden Party For Adults hội tụ nhiều nhà hàng nổi tiếng, các đầu bếp siêu hạng, họ mang những món ăn của mình đến đây để trổ tài và quảng bá đến du khách. Ngoài ra, bạn sẽ còn có cơ hội để nếm thử hàng trăm loại bia khác nhau từ các nhà máy bia truyền thống của nước Mỹ.

Garden Party For Adults là sự kiện ẩm thực nổi tiếng ở Atlanta

Hot Air Balloon Festival

Hot Air Balloon Festival là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất của Atlanta, được tổ chức vào hai ngày là ngày 7 và ngày 8 của tháng 6. Sự kiện này dành cho mọi đối tượng, từ người lớn cho đến trẻ em đều được tham gia. Bạn sẽ được xem những chiếc khinh khí cầu khổng lồ bay trên bầu trời. Đây chính là lễ hội mang ý nghĩa là thể hiện ước mơ, khát vọng của người dân thành phố. Ngoài ra, bạn sẽ còn được thưởng thức ẩm thực, xem những màn trình diễn âm nhạc độc đáo hằng đêm, vui chơi và cắm trại ngoài trời cực thích.

Hot Air Balloon Festival là sự kiện ý nghĩa nhất được tổ chức vào tháng 6 tại Atlanta

Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian để tham gia những sự kiện khác như Peachtree Corners Festival (ngày 7 đến ngày 6 tháng 6), Free movies – parks (ngày 7 tháng 6 đến ngày 6 tháng 9),… Mùa hè này, Atlanta đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho tất cả các sự kiện. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Để đặt vé Korean Air đi Atlanta thì bạn cần phải lên kế hoạch thật sớm và liên hệ ngay đến văn phòng vé để được tư vấn chính xác nhất. Với sự hỗ trợ từ các nhân viên chuyên nghiệp từ văn phòng vé chúng tôi nhất định sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé giá rẻ cùng hành trình ưng ý nhất.

Share This Post

Post Comment