Những quà tặng tốt nhất để mua ở Washington DC

Ly Medallion Glass, quả cầu tuyết Washington DC,… là một số sản phẩm mà bạn có thể mua làm quà sau chuyến du lịch Washington DC của mình

Washington DC là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch của nước Mỹ, thành phố này có nhiều điểm tham quan mang tính chất lịch sử, và lựa chọn đa dạng về hàng hóa. Vì thế, khi có được tấm vé máy bay đi Washington DC, bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Nếu đang tìm kiếm quà tặng sau chuyến đi đầy thú vị ở Washington DC, thì dưới đây sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Ly Medallion Glass

Nhà Trắng là một trong những điểm đến nổi bật ở Washington DC, bên cạnh đó là nhiều địa điểm mang tính lịch sử khác của thành phố. Và khi tới đây, một trong những điều thú vị mà bạn sẽ tìm thấy chính là các sản phẩm bằng thủy tinh, kính nổi bật là ly có con dấu Nhà Trắng. Đây sẽ là một món quà tặng, đồ lưu niệm tuyệt vời sau chuyến đi của bạn. Loại ly Medallion Glass này có nhiều loại, được thiết kế để có thể đựng được các loại thức uống như rượu, bia, cà phê,…

Những chiếc ly in hình Nhà Trắng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời

Quả cầu tuyết Washington DC

Chọn mô hình của thành phố Washington DC để làm quà tặng cho những người thân, bạn bè sau chuyến đi là một điều không thể thiếu. Sẽ có rất nhiều lựa chọn về sản phẩm này cho bạn, nhưng những quả cầu tuyết độc đáo phù hợp để trang trí ở nhiều nơi là nổi bật nhất. Loại quà tặng này được bán ở nhiều nơi và có giá cả phải chăng, thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng ý nghĩa, giá cả phù hợp đấy.

Đồ gia dụng và trang trí

Những mặt hàng gia dụng hoặc trang trí hoàn toàn phù hợp làm quà tặng sau chuyến đi bởi nó có thể dành tặng cho rất nhiều người khác nhau. Bạn có thể chọn những chiếc khăn lau, quà tặng trẻ em, phụ kiện cho nam, nữ,… như một món quà dành cho người thân, bạn bè của mình sau chuyến du lịch Washington DC.

Đồ gia dụng hoặc sản phẩm trang trí cũng là một lựa chọn thích hợp đấy

Quà tặng mang tính lịch sử

Có vô số cửa hàng lưu niệm nằm ở trung tâm thành phố Washington DC, cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng để bạn mua sắm. Nếu bạn yêu thích khía cạnh chính trị, lịch sử của thành phố thì những món quà lưu niệm cũ sẽ là quà lưu niệm phù hợp. Những món quà cũ như tờ rơi tuyển dụng Marine, bản đồ cổ, sách cũ, tượng đồng tổng thống,… sẽ là sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Nếu bạn đang có dự định đặt vé Korean Air đi Washington DC, trên đây chính là những hướng dẫn quà tặng hữu ích cho bạn. Tất cả những gợi ý này thích hợp để mua sắm bởi bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm, và có giá cả phải chăng nữa.

Share This Post

Post Comment