Những lễ hội mùa xuân nổi tiếng ở Atlanta không nên bỏ lỡ

Chọn du lịch Atlanta vào mùa xuân bạn sẽ được trải nghiệm nhiều lễ hội văn hóa nổi bật như: Atlanta Dogwood Festival, Big Shanty Festival,…

Mùa xuân được xem là thời điểm “vàng” để du lịch tại thành phố Atlanta. Bởi bạn không chỉ được thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên mà còn có thể hòa mình trong các lễ hội văn hóa đình đám như: Atlanta Dogwood Festival, Big Shanty Festival,… Với những du khách ưa trải nghiệm, khi book vé máy bay đi Atlanta giá rẻ chắc chắn sẽ rất thích thú khi được tham gia vào các sự kiện ấn tượng này.

  1. Atlanta Dogwood Festival

Atlanta Dogwood Festival là một lễ hội truyền thống, có từ cách đây hơn 80 năm. Sự kiện này được tổ chức tại công viên Piedmont với rất nhiều hoạt động thú vị. Tham sự lễ hội Atlanta Dogwood Festival này, du khách sẽ được trải nghiệm ẩm thực, nhạc sống, mua các tác phẩm điêu khắc, tranh, đồ gốm, trang sức,… Atlanta Dogwood Festival kéo dài từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 4 và là điểm nhấn cho văn hóa của thành phố này.

Atlanta Dogwood Festival là một lễ hội đình đám vào mùa xuân ở Atlanta
  1. Atlanta Film Festival

Atlanta Film Festival là sự kiện tuyệt vời dành cho những người hâm mộ phim điện ảnh. Sự kiện này đã từng thu hút hơn 26.000 lượt du khách tham dự. Đến với lễ hội Atlanta Film Festival, du khách sẽ có cơ hội để xem những bộ phim mới nhất được trình chiếu, cùng với đó là cuộc gặp gỡ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các chuyên gia điện ảnh. Atlanta Film Festival được tổ chức tại nhà hát Plaza, kéo dài từ ngày 4 đến ngày 14 tháng 4.

Atlanta Film Festival được tổ chức tại nhà hát Plaza
  1. Decatur Arts Festival

Decatur Arts Festival được tổ chức vào ngày 24 đến ngày 26 tháng 5 hằng năm. Đây chính là một sự kiện nghệ thuật nổi tiếng với nhiều hoạt động thú vị. Decatur Arts Festival được tổ chức ở Court Square, từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tại sự kiện này, du khách sẽ được xem nhiều buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, xem hài kịch ngẫu hứng, chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật đường phố, tham dự các sự kiện văn hóa,… Sẽ có tất cả 150 hoạt động thú vị khác nhau để bạn có thể trải nghiệm tại lễ hội Court Square này.

Decatur Arts Festival là một lễ hội nghệ thuật nổi tiếng ở Atlanta

Chọn du lịch Atlanta mùa xuân là điều tuyệt vời cho bạn nhiều khám phá thú vị và đáng nhớ nhất. Nếu bạn cũng là một tín đồ ưa trải nghiệm thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Atlanta tại website https://bit.ly/FlyAtlantaUS ngay hôm nay để có được chuyến du lịch tiết kiệm chi phí và chủ động nhất nhé!

Share This Post

Post Comment