Trải nghiệm những hoạt động giải trí thú vị nhất ở Daegu

Là thành phố lớn thứ 4 của Hàn Quốc, Daegu không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh đẹp hay món ăn ngon mà còn bởi những hoạt động giải trí đầy thú vị.

Khi có cơ hội ghé thăm xứ sở kim chi, Daegu sẽ là một trong những điểm dừng chân hoàn hảo dành cho du khách. Đến với nơi đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khung cảnh thiên nhiên, núi non tươi đẹp cùng hàng loạt các di tích lịch sử lâu đời vẫn còn được bảo tồn nguyên vẹn. Tuy nhiên đó vẫn chưa là tất cả, bởi đặt vé máy bay đi Daegu còn là cơ hội hoàn hảo để bạn được tận hưởng một chuyến du lịch thú vị đúng nghĩa với hàng loạt trải nghiệm vui chơi giải trí hấp dẫn.

Vui chơi tại E-World và Water Park ở công viên Duryu

E-World và Water Park là 2 khu vực vui chơi giải trí thuộc công viên Duryu, một công viên xanh nổi tiếng của thành phố Daegu. Trong đó, E-World là một công viên giải trí theo chủ đề Châu Âu được xây dựng quanh tháp Woobang và mở cửa cho công chúng từ tháng 3 năm 1995 với nhiều trò chơi đầy hấp dẫn. Khu vực này cũng được chia thành 4 chủ đề khác nhau gồm: thế giới tưởng tượng, thế giới phép thật, thế giới phiêu lưu và thế giới động vật.

Khu vui chơi giải trí E-World nằm bên trong công viên Duryu, Daegu

Còn Water Park của công viên Duryu là khu vui chơi bao gồm hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời và chỉ mở cửa vào mùa hè. Để phù hợp hơn với nhu cầu giải trí của các gia đình, địa điểm vui chơi dưới nước này cũng dành hẳn một khu vực riêng cho trẻ em với các đường trượt nước nhỏ cùng mực nước hồ bơi khá thấp. Bên cạnh đó là các đường trượt lớn đầy hấp dẫn dành cho đối tượng là người lớn.

Trải nghiệm hoạt động dưới nước tại Spa Valley

Đây cũng là một địa điểm vui chơi rất được yêu thích ở Daegu với các hoạt động giải trí đa dạng, từ công viên nước trong nhà, ngoài trời cho đến các vườn thú, vườn thực vật. Là địa điểm vui chơi dưới nước lớn nhất ở Daegu và cả các tỉnh lân cận, ghé thăm công viên này du khách sẽ tìm thấy những máng trượt tốc độc cao, các chuyến thám hiểm thú vị. Bên cạnh đó là đường trượt bão, bể bơi Gold Coast, Super Bowl, Dragon Slide, Boomerang,… và một con sông Amazone nhẹ nhàng, bình yên.

Thư giãn ở Elybaden

Tại thành phố Daegu, Elybaden không chỉ nổi tiếng là một công viên nước mà nó còn là điểm tắm hơi chất lượng được cả người dân địa phương lẫn du khách yêu thích. Bên trong công viên được chia thành 5 khu vực khác nhau gồm: Water Zone, Jjimjilbang, Sunbed Zone, Massage Zone, Fitness Zone. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động thú vị như: công viên nước, suối nước nóng, hồ bơi cung cấp chức năng massage bằng nước, hồ bơi cho trẻ nhỏ có đường trượt nước,…

Công viên nước Elybaden

Ngoài ra một điểm cộng khác của Elybaden khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người đó là hệ thống phòng xông hơi khô với những phòng tắm hơi được thiết kế giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó là các nhà hàng Trung Quốc, Hàn Quốc và phương Tây, nơi du khách có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn nhất.

Ngoài những hoạt động giải trí này, thành phố Daegu vẫn còn rất nhiều trải nghiệm vui chơi hấp dẫn khác dành cho bạn như: công viên chủ đề sinh thái Hillcrest với các hoạt động phiêu lưu, cửa hàng trò chơi điện tử Beat,… Khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Daegu đừng quên liên hệ sớm với các đại lý vé gần bạn để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé!

Share This Post

Post Comment