Những điểm lướt sóng hoàn hảo ở Miami

Để cưỡi trên những con sóng và cảm nhận cảm giác đầy phiêu lưu, du lịch Miami hãy ghé thăm các điểm lướt sóng hàng đầu như: South Beach, Haulover Beach,…

Nếu bạn là người thích adrenaline và các môn thể thao dưới nước, lướt sóng là hoạt động nên thử khi đặt vé máy bay EVA Air đi Miami. Bởi không chỉ sở hữu những bãi biển ngoạn mục, thành phố còn là nơi có rất nhiều điểm hoàn hảo cho bộ môn này với những con sóng lý tưởng. Ngay Miami và khu vực xung quanh bạn có thể tìm thấy rất nhiều nơi để lướt sóng. Tuy nhiên để thuận tiện hơn và trải nghiệm những điều tuyệt nhất, hãy ghé qua một vài điểm lướt sóng hoàn hảo ở Miami sau đây.

South Beach

Nếu bạn là người mới bắt đầu, một trong những điểm lướt sóng tốt nhất trong và xung quanh Miami là South Beach. Thông thường, từ tháng 7 đến tháng 11, du khách có thể tìm thấy những con sóng tốt để lướt sóng trong khu vực này. Tuy nhiên, điều kiện lướt sóng ở đây không nhất quán. Vì thế nếu đang tìm một nơi để nâng cao kỹ năng thì đây không phải là điểm lý tưởng. Khu vực Bãi biển phía Nam của Bãi biển Miami là một điểm đến giải trí lớn với hàng trăm câu lạc bộ đêm , nhà hàng , cửa hàng và khách sạn,… Dù ban ngày hay ban đêm thì nơi đây vẫn luôn đông đúc và nhộn nhịp.

South Beach thực sự là một địa điểm lướt sóng phù hợp dành cho những người mới chơi
South Beach thực sự là một địa điểm lướt sóng phù hợp dành cho những người mới chơi

Haulover Beach

Bãi biển Haulover tọa lạc tại Công viên Haulover ở Miami Beach. Bản thân bãi biển này là một trong những bãi biển tốt nhất trong thành phố, và được bao bọc bởi Đại Tây Dương cũng như Vịnh Biscayne. Bạn có thể lướt sóng khi thủy triều xuống với những cơn gió lý tưởng đến từ phía tây. Tuy nhiên du khách vẫn phải cẩn thận vì thủy triều thường không nhất quán và không theo mùa. Trong khi lướt sóng, bạn cũng sẽ bắt gặp khung cảnh tuyệt đẹp của Công viên Bãi biển Haulover. Ngoài ra, đây cũng được biết đến là bãi biển khỏa thân công cộng lớn nhất ở Mỹ và thu hút 1,3 triệu du khách mỗi năm.

Haulover Beach được biết tới là bãi biển và điểm lướt sóng hoàn hảo ở Miami
Haulover Beach được biết tới là bãi biển và điểm lướt sóng hoàn hảo ở Miami

Trên đây mới chỉ là một vài điểm lướt sóng mà bạn có thể tìm thấy ở Miami. Bên cạnh các gợi ý này, thành phố vẫn còn nhiều khu vực lướt sóng lý tưởng và hoàn hảo không kém. Nếu là một người yêu các hoạt động thể thao dưới nước, nhất định đừng bỏ qua bộ môn này nhé. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ mua vé máy bay đi Miami, bạn có thể liên hệ đại lý đi Mỹ gần nhất!

Share This Post

Post Comment