Những điểm du lịch nổi tiếng ở Raleigh, Mỹ

Bảo tàng nghệ thuật Bắc Carolina, Công viên Pullenm… đều là những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Raleigh mà bạn sẽ được khám phá trong hành trình của mình.

Được mệnh danh là thủ phủ của tiểu bang, Raleigh luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ. Trong đó, hầu hết du khách đều thích dành phần lớn hành trình của mình để khám phá những điểm du lịch nổi tiếng ở Raleigh, Mỹ như:  Bảo tàng nghệ thuật Bắc Carolina, Công viên Pullenm,…

Bảo tàng nghệ thuật Bắc Carolina

Bảo tàng nghệ thuật Bắc Carolina chính thức mở cửa hoạt động vào năm 1956. Đây là nơi có những bộ sưu tập đầu tiên do các nhà tài trợ hàng đầu. Bảo tàng có hơn 40 phòng trưng bày cũng như hơn một chục tác phẩm nghệ thuật lớn trong công viên bảo tàng lớn nhất quốc gia rộng 164 mẫu Anh. Có các phòng trưng bày nghệ thuật thời phục hưng, tác phẩm điêu khắc, đồ tạo tác của Hy Lạp và La Mã cổ đại, tác phẩm nghệ thuật mai táng Ai Cập,…

Đây là một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng của thành phố
Đây là một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng của thành phố

Công viên Pullen

Công viên Pullen chính thức hoạt động vào năm 1887. Nơi này được thiết lập trên diện tích 66 mẫu Anh, cung cấp nhiều điểm tham quan thú vị. Đến đây, du khách có thể lựa chọn giải trí trên băng chuyền Gustave A Dentzel, chuyến tàu thu nhỏ, thuê thuyền đạp,… Công viên Pullen còn có một sân chơi rộng rãi, với nhiều hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm. Công viên đã đóng cửa từ ngày 14 tháng 12 năm 2009 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011 để cải tạo và mở rộng.

Công viên Pullen – một điểm tham quan và giải trí hàng đầu tại Daleigh
Công viên Pullen – một điểm tham quan và giải trí hàng đầu tại Daleigh

Vườn ươm JC Raulston

Đây là nơi có những bộ sưu tập đa dạng và lớn về thực vật làm cảnh ở Đông Nam Bộ. Vườn ươm JC Raulston thu hút nhiều khách du lịch và cũng là nguồn cảm hứng cho những người làm vườn trong khu vực. Để ngắm nhìn cảnh quan tươi đẹp nhất nơi đây, bạn nên đến vào tháng 4 và tháng 6. Đây là lúc các loài hoa bắt đầu nở rộ với đủ các màu sắc khác nhau. Được biết người sáng lập vườn ươm là nhà thực vật và nhà giáo dục JC Raulston, được trường đại học giao nhiệm vụ vào giữa những năm 1970 để giúp phát triển ngành công nghiệp vườn ươm ở NC.

Vườn ươm JC Raulston là thế giới tự nhiên tuyệt đẹp đáng để bạn tham quan
Vườn ươm JC Raulston là thế giới tự nhiên tuyệt đẹp đáng để bạn tham quan

Vừa rồi là một số điểm du lịch nổi tiếng ở Raleigh mà bạn nên lựa chọn ghé đến. Ngoài ra, sẽ còn có thêm nhiều điểm đến nổi bật khác, ẩm thực độc đáo, lễ hội văn hóa,… tại thành phố này. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ phòng vé EVA Air đi Mỹ để được tìm kiếm chuyến bay và đặt ngay hành trình phù hợp nhất!

Share This Post

Post Comment