Những địa điểm mua sắm tốt nhất tại Reno, Mỹ

Reno có khá nhiều địa điểm mua sắm tốt nhất mà các tín đồ shopping nên lưu lại, chẳng hạn: Meadowood Mall, Junkee Clothing Exchange & Antique,…

Mua sắm cũng là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà nhiều du khách lựa chọn đi đặt vé máy bay China Airlines đi Reno. Bởi ở đây, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, khu chợ lớn với hàng loạt các mặt hàng khác nhau. Dưới đây sẽ là gợi ý những địa điểm mua sắm tốt nhất tại Reno, Mỹ mà bạn nên lưu lại cho hành trình của mình.

Meadowood Mall

Meadowood Mall được biết đến là một trung tâm mua sắm lớn ở Reno. Ở đây có tất cả 125 nhà bán lẻ, với các thương hiệu nổi tiếng như: Macy’s, JC Penneys, Dick’s Sporting Goods, H&M, Forever 21, Footlocker… Trung tâm mua sắm này được thiết kế theo cấu trúc hình bán nguyệt vô cùng độc đáo. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ, không chỉ là mua sắm mà còn nhiều trò giải trí, khu ẩm thực…

Meadowood Mall là trung tâm mua sắm có quy mô lớn và nhiều gian hàng để bạn lựa chọn
Meadowood Mall là trung tâm mua sắm có quy mô lớn và nhiều gian hàng để bạn lựa chọn

Junkee Clothing Exchange & Antique

Nếu bạn là người yêu thích những món đồ cổ thì hãy đến với Junkee Clothing Exchange & Antique. Đây là một khu chuyên cung cấp đồ cổ, có diện tích rộng 15.000 mét vuông. Ở Junkee Clothing Exchange & Antique, bạn có thể tùy ý lựa chọn quần áo, đồ cổ, đồ sưu tập… từ nhiều thập kỷ trước. Không chỉ có vậy, ngay tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều trang phục nam và nữ độc đáo với mức giá hợp lý.

Junkee Clothing Exchange & Antique là điểm bán đồ cổ, bao gồm cả quần áo nam nữ
Junkee Clothing Exchange & Antique là điểm bán đồ cổ, bao gồm cả quần áo nam nữ

Chợ Nông sản Shirley

Đây là địa điểm tuyệt vời để bạn chọn mua nhiều loại nông sản địa phương. Chợ Nông sản Shirley cung cấp các mặt hàng như bánh quy, trà, mật ong, hoa… Cùng với đó là nông sản địa phương như cà chua, nho, dưa, ớt… Bạn cũng có thể tìm thấy các loại thịt được bán tại đây. Chợ Nông sản Shirley mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và cũng là điểm mua nông sản giá rẻ ở Reno.

Chợ Nông sản Shirley là nơi cung cấp nhiều loại nông sản địa phương tươi ngon
Chợ Nông sản Shirley là nơi cung cấp nhiều loại nông sản địa phương tươi ngon

Dù bạn du lịch ở nơi đâu, đừng quên tìm cho mình những điểm mua sắm các mặt hàng cần thiết. Nếu bạn chọn Reno là điểm đến cho kế hoạch du lịch lần này, hãy liên hệ tổng đài vé đi Mỹ để được chọn hành trình ưng ý, giá vé phải chăng. Đây cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho chuyến du lịch của mình tại nơi này đấy!

Share This Post

Post Comment