Mục sở thị 4 khách sạn kỳ lạ ở Mỹ

Nếu đang tìm kiếm chỗ nghỉ đặc biệt cho chuyến du lịch xứ sở cờ hoa thì gợi ý 4 khách sạn kỳ lạ ở Mỹ dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy điểm lưu trú độc đáo và có được thời gian nghỉ ngơi khó quên. Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ có thể book luôn phòng nghỉ tại những khách sạn này để tự mình trải nghiệm nhé!

The Madonna Inn – California

Địa chỉ: Số 100 Madonna Rd, San Luis Obispo

The Madonna Inn là một khách sạn kỳ lạ ở Mỹ được nhiều người biết tới. Khách sạn này có 110 phòng nghỉ, mỗi phòng lại được trang trí theo một phong cách độc đáo. Một số phòng thì sặc sỡ, số khác lại kỳ quái nhưng cũng có phòng theo chủ đề như Pioneer America, Mountain Cabin, Indian, Yahoo,… Tuy kỳ lạ nhưng tất cả các phòng đều mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho khách lưu trú.

Căn phòng có thiết kế như trong hang đá của khách sạn The Madonna Inn

Dog Bark Park Inn – Idaho

Địa chỉ: Số 2421 Business Loop 95, Cottonwood

Nếu là một người yêu chó thì Dog Bark Park Inn sẽ là một điểm dừng chân phù hợp cho sở thích của bạn. Đây là một khách sạn đặc biệt với không gian nghỉ ngơi được thiết kế theo hình chú cho lớn bên ngoài và bên trong cũng được trang trí theo chủ đề đặc biệt này. Các phòng có đủ tiện nghi nghư wifi, bồn tắm, máy lạnh,… giúp du khách có được thời gian lưu trú tuyệt nhất.

Jules Undersea Lodge – Florida

Địa chỉ: Số 51 Shoreland Dr, Key Largo

Jules Undersea Lodge là một khách sạn kỳ lạ ở Mỹ, và điều kỳ lạ được nói đến ở đây chính là về vị trí. Không giống như các khách sạn khác, Jules Undersea Lodge được xây dựng dưới nước với độ sâu 30m và du khách sẽ phải lặn với bình dưỡng khí để đến phòng của mình. Nghỉ ngơi tại khách sạn này sẽ giúp bạn được hòa mình vào tự nhiên, xem những loài động vật biển ngay quanh mình.

Không gian nghỉ ngơi của khách sạn Jules Undersea Lodge

Hillside Homestead – Michigan

Địa chỉ: Số 3400 N Setterbo Rd, Suttons Bay

Mang du khách về những năm 1910 và hoàn toàn không có wifi, Hillside Homestead chính là một khách sạn đặc biệt ở Mỹ đáng để lưu trú. Các phòng ngủ được trang trí với đồ nội thất của những năm 1910 và những món ăn được nấu theo công thức từ thời Victoria. Chính điều đó đã mang đến cho khách lưu trú trải nghiệm khó quên nhất, tựa như đang ở trong những năm tháng lịch sử này.

Khách sạn kỳ lạ ở Mỹ có thể có thiết kế độc đáo, nằm ở vị trí đặc biệt hay có một chủ đề thú vị, nhưng cho dù là như thế nào đi chăng nữa thì du khách cũng sẽ có được những đêm nghỉ ngơi khó quên tại đây. Bằng cách mua vé máy bay cho chuyến du lịch Mỹ từ phòng vé EVA Air tại TPHCM, bạn sẽ có cơ hội để lưu trú tại một trong những khách sạn này.

Thu Hiền

Share This Post

Post Comment