4 lễ hội du lịch hấp dẫn ở Washington DC trong tháng 4

Có rất nhiều lễ hội được tổ chức ở Washington DC, góp phần thu hút khách du lịch tới thành phố, tháng 4 này cũng có những lễ hội đặc sắc để tham gia đấy

Ngoài các địa danh lịch sử, và các bảo tàng hàng đầu, thành phố thủ đô nước Mỹ còn thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi Washington DC đến thăm thường xuyên bởi các lễ hội náo nhiệt. Tại Washington DC có rất nhiều lễ hội và sự kiện được tổ chức trong năm tại nhiều khu vực khác nhau. Tháng 4 này thành phố cũng có nhiều sự kiện, lễ hội đặc sắc để bạn tham gia đấy.

Lễ hội hoa anh đào quốc gia

Một trong những dấu hiệu để nhận biệt mùa xuân ở thủ đô nước Mỹ chính là khung cảnh ấn tượng của hàng ngàn cây hoa anh đào khoe sắc. Nhưng bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp đó, mà còn được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn của lễ hội hoa anh đào quốc gia. Lễ hội được tổ chức từ ngày 20 tháng 3 tới 14 tháng 4, với nhiều sự kiện để tôn vinh 2 nên văn hóa Mỹ, Nhật.

Lễ hội hoa anh đào quốc gia có nhiều sự kiện, biểu diễn sôi động

Lễ hội đường phố Nhật Bản – Sakura Matsuri

Sakura Matsuri là một lễ hội đường phố Nhật Bản được tổ chức vào mùa xuân hàng năm tại Washington DC. Thời gian tổ chức lễ hội thường trùng với lễ hội hoa anh đào quốc gia, và năm nay, lễ hội rơi vào ngày 13 tháng 4. Đây là lễ kỷ niệm văn hóa Nhật Bản lớn nhất tại Mỹ, với các buổi biểu diễn, trình diễn, triển lãm văn hóa và ẩm thực đa dạng của Nhật.

Lễ hội sông Anacostia

Nếu muốn tìm kiếm nét văn hóa địa phương ở DC, bạn có thể tham gia lễ hội sông Anacostia. Lễ hội này được tổ chức hàng năm vào giữa tháng 4, cung cấp nhiều hoạt động hấp dẫn như đi ca nô khám phá dòng sông, đi xe đạp diễu hành, chơi các trò chơi trên bãi cỏ và ngắm nghệ thuật. Hoàn toàn không có phí vào cửa cho lễ hội, vì thế bạn hãy tham gia khi có cơ hội nhé.

Chèo thuyền là một trong những hoạt động hấp dẫn trong lễ hội sông Anacostia

Lễ hội rượu vang DC Wine Fest

Lễ hội rượu vang DC Wine Fest là một lễ hội mang đến cho du khách một trải nghiệm nếm rượu vang cao cấp, nhằm kích thích tất cả các giác quan của người thưởng thức. Tham gia lễ hội được tổ chức vào ngày 13 tháng 4 này, bạn còn được thưởng thức hương vị ẩm thực thơm ngon, và xem những màn trình diễn âm nhạc ấn tượng.

Bằng các tham gia vào các lễ hội tuyệt vời khi mua vé máy bay đi Washington DC, bạn sẽ tìm thấy nhiều trải nghiệm thú vị hơn trong chuyến đi của mình. Trên đây chỉ là những sự kiện nổi bật trong tháng 4, còn rất nhiều lễ hội đặc sắc khác chờ bạn khám phá ở Washington DC đấy.

Share This Post

Post Comment