Bật mí 4 cửa hàng mua sắm nổi bật ở sân bay Los Angeles

Một trong những điểm mua sắm thuận tiện cho du khách chính là tại sân bay Los Angeles, tại đây có rất nhiều cửa hàng bán hàng hóa đa dạng, giá cả phải chăng

Sân bay quốc tế LAX là điểm dừng chân của bạn khi sở hữu tấm vé máy bay đi Los Angeles. Sân bay này được đánh giá là một trong những điểm mua sắm lý tưởng, với nhiều lựa chọn bán lẻ đa dạng. Hành khách có thể mua sắm ngay tại sân bay trước khi rời khỏi thành phố, hoặc giết thời gian khi chuyến bay bị delay. Có rất nhiều cửa hàng tại sân bay Los Angeles, và dưới đây là 4 nơi lý tưởng nhất dành cho bạn.

M.Fredric

M.Fredric ở sân bay Los Angeles là phiên bản mini của chuỗi cửa hàng cùng tên có trụ sở chính tại trung tâm thành phố. Đây là một cửa hàng mua sắm dành riêng cho thời trang hiện đại, với nhiều sản phẩm đa dạng, cao cấp. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thương hiệu lớn như Michael Stars, Wildfox và Elan tại cửa hàng này. Vị trí của M.Fredric nằm ở nhà ga số 6, gần khu vực khởi hành sau quầy an ninh.

Cửa hàng M.Fredric bán nhiều mặt hàng thời trang đa dạng

Fred Segal

Lấy thiết kế từ văn hóa Hollywood đương đại, Frees Segal mang đến một phong cách thời trang giản dị nhưng không kém phần sang trọng. Đây là một cửa hàng mua sắm nổi bật ở sân bay Los Angeles mà bạn có thể ghé qua. Tại cửa hàng có những sản phẩm tốt nhất, được thiết kế với một phong cách riêng. Bạn sẽ tìm thấy cửa hàng này ở nhà ga Tom Bradley ngay tại sảnh lớn.

The Bead Factory

Nếu đang tìm kiếm một lựa chọn về trang sức độc đáo có giá cả phải chăng, bạn có thể tới cửa hàng The Bead Factory. Cửa hàng này cung cấp nhiều sản phẩm trang sức có giá rẻ hơn những nơi khác rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn, mũ, được làm từ nhiều chất liệu như pha lê, gỗ, vỏ sò, thủy tinh,… Vị trí của The Bead Factory cũng nằm tại nhà ga quốc tế Tom Bradley đấy.

The Bead Factory là nơi bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm trang sức giá rẻ

DFS Duty Free

Để tiết kiệm chi phí mua sắm một cách tối đa, các cửa hàng miễn thuế như DFS Duty Free sẽ là một nơi thích hợp cho bạn. Cửa hàng này bán nhiều loại hàng hóa đa dạng như trang sức, đồng hồ, kính râm, bánh kẹo,… Ngoài ra còn có các mặt hàng thời trang sang trọng, túi xách, đồ da cao cấp khác. Để mua sắm ở DFS Duty Free, bạn có thể tới nhà ga quốc tế Tom Bradley tại sân bay Los Angeles.

Sân bay quốc tế Los Angeles không chỉ là điểm dừng chân của hành khách khi mua vé máy bay đi Los Angeles, mà còn là một nơi mua sắm hoàn hảo. Các cửa hàng kể trên chính là điểm mua sắm nổi bật nhất ở sân bay này đấy.

Share This Post

Post Comment